PENPRECHA GROUP
จำหน่ายกระเบื้องยางราคาถูก
จำหน่าย...กระเบื้องยาง
พื้นโรงงาน : บ้าน : อาคาร : ออฟฟิศ
อุปกรณ์ PVC
บัวเชิงผนัง : บัวPVC : ผงประดับพื้น : ฯลฯ

กระเบื้องยาง STARFLEX

กระเบื้องยาง DYNOFLEX

กระเบื้องยาง ROCOCO

เกี่ยวกับเรา

กระเบื้องยาง
กระเบื้องยาง รับปูกระเบื้องยาง มีให้เลือกหลายยี่ห้อ ราคาส่ง เพ็ญปรีชา กรุ๊ป จำหน่ายกระเบื้องยาง กระเบื้องลายไม้ กระเบื้องยางไวนิลลายไม้ ราคาส่ง ลายไม้เหมือนไม้จริง เหมาะสำหรับกรณีต้องการปูงานไว ทนทาน และราคาไม่แพง บริการรับติดตั้งกระเบื้องยางทั่วประเทศ

กระเบื้องยาง ผลิตจากโพลิเมอร์ชนิด ใช้ในการปูพื้น มีความยืดหยุ่น และมีแรงหนืดในระหว่างที่สัมผัสกับกระเบื้องยางค่อนข้างสูง สามารถรองรับแรงกระแทกหรือน้ำหนักมากๆ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่นำผ้ามาเช็ดวัสดุที่นิยมมาใช้ปูพื้นบ้านในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายชนิด เช่น ไม้ปาร์เก้ ไม้ลามิเนต กระเบื้องเซรามิค กระเบื้องยาง พรม หินอ่อนหรือหินแกรนิต หินขัด และพื้นเคลือบ epoxy ซึ่งกระเบื้องเหล่านี้ก็จะมีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปในปัจจุบันกระเบื้องยางลายไม้ได้รับความนิยมในการนำมาปูพื้นบ้านมากขึ้น ซึ่งก็จะทำให้บ้านดูสวยและน่าอยู่

สอบถามราคาและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

คุณ ฐิติพรรณ ลักษณสมพงศ์ ( ช่างปู ) 092-636-5465 , 096-636-5465

ID line: chat888888889 ID line: chat1456

facebook  facebook      instagram  instagram
facebook  facebook  twitter  twitter    
ติดตั้งพื้นกระเบื้องไวนิล ปูพื้นกระเบื้องยางลายไม้ อย่างง่ายๆ ราคาถูก เสริมความรวยเสริมความเฮง

จำหน่าย กระเบื้องยาง กระเบื้องยางลายไม้ (Luxury Vinyl floor) ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี ราคาไม่แพง กันน้ำ กันปลวก 100% ทั้งรุ่นธรรมดา ติดตั้งแบบทากาวกันน้ำ จำหน่ายกระเบื้องยางพร้อมติดตั้ง โดยทีมงานผู้ชำนาญการติดตั้ง ทั้งงานบ้าน งานห้างสรรพสินค้า และ งานโครงการ ประเมินหน้างานให้ฟรี พร้อมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กระเบื้องยางแบบต่างๆ

วิธีเตรียมพื้นที่ก่อนปูกระเบื้องยาง

1.พื้นที่ที่จะปูต้องเป็นพื้นขัดมันเรียบ ไม่เป็นเม็ดทราย 2.พื้นที่ต้องแห้งสนิท ไม่เปียกชื้น

3. ควรเก็บรักษากาวและกระเบื้องยางไว้ ที่อุณหภูมิ 20-30 C ประมาณ 48 ชั่วโมงก่อนติดตั้ง

4. พื้นที่ติดตั้ง ต้องแห้งสนิทปราศจากฝุ่น และควรทำความสะอาดพื้น, คราบน้ำมันก่อน

5. วัสดุที่ใช้ในการปรับพื้นที่ อาทิ เช่น ซีเมนต์, ยิปซัมผสมกาว, ซีเมนต์กาว

กระเบื้องยางใช้สำหรับการปูพื้น ทำมาจากยางโพลีเมอร์และมีลายไม้ มีความยืดหยุ่นพอสมควร และมีแรงหนืดในระหว่างที่สัมผัสกับกระเบื้องยางค่อนข้างสูง ทำให้สามารถลดโอกาสในการลื่นล้มหรือสะดุดล้มได้ สามารถรองรับแรงกระแทกหรือน้ำหนักมากๆได้ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายแค่นำผ้ามาเช็ด

กระเบื้องยางลายไม้ เป็นที่นิยมนำมาสร้างบ้านและตกแต่งบ้านกันมาก ด้วยกระเบื้องยางลายไม้ ได้รับความนิยมในสถานที่ที่มีคนพลุ่กพล่านมากกว่า เนื่องจากมีราคาถูกที่สุดและมีสัมผัสที่นิ่มนวลมากที่สุด สามารถทำการติดตั้งและเปลี่ยนหรือซ่อมแซมได้เร็วที่สุด คุณสมบัติของ กระเบื้องยางลายไม้ • เก็บเสียงได้ดี • ทนต่อรอยขีดข่วน • ลายไม้สวยคมชัด ดูเหมือนจริง • ไม่แตกหักได้ง่าย ราคาถูกกว่าไม้ปูพื้นชนิดอื่นๆ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

กระเบื้องยางลายไม้ มีลายไม้เหมือนไม้จริง มีหลากหลายลวดลาย และ หลากหลายสีให้เลือก และ ยังมีลายไม้นูนที่เหมือนจริง ทนต่อความชื้น ทนต่อการเปียกน้ำและไม่ลามไฟอีกด้วย เหมาะสำหรับปูพื้นภายในอาคาร

การเลือกซื้อกระเบื้องยาง ควรเลือกใช้กระเบื้องยางแบบ 4 มม. ถ้าพื้นผิวที่จะติดตั้งกระเบื้องยางมีความเสี่ยงที่จะโดนน้ำหกใส่ เช่นห้องครัว หรือ ห้องอาหาร ควรกระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร ที่เป็นแบบเข้าลิ้น ไม่ต้องใช้กาวในการติดตั้ง จะทำให้การใช้งานกระเบื้องยาง ยาวนานกว่า ทั้งยังติดตั้งทับวัสดุ พื้นไม้ปาร์เก้ เดิมที่ไม่หลุดร่อนได้เลยและติดตั้งทับกระเบื้องเดิมได้เลยเช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องยาแนวร่องกระเบื้องก่อน

แล้วพื้นไม้ปาร์เก้ ที่เก่าแล้ว แต่ไม่อยากขัดทำสี ก็สามารถใช้กระเบื้องยางแบบหนา 4 มิล ติดตั้งทับพื้นไม้ปาร์เก้ เดิมได้เลย โดยที่ไม่ต้องรื้อพื้นเดิมออก โดยไม่ทำให้ปาร์เก้ที่อยู่ข้างใต้เสียหาย

เพ็ญปรีชา กรุ๊ป จำหน่าย กระเบื้องยาง ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ กว่า 15 ปี มีผลงานเป็นที่ยอมรับทั่วไปทั้งโรงแรม โรงพยาบาล โรงภาพยนต์ ห้างสรรพสินค้า หมู่บ้าน อาคารสำนักงาน บ้านและที่พักอาศัย ฯลฯh ขาย กระเบื้องยาง ราคาส่ง 1xx บาท/ตรม. บริการรับติดตั้งทั่วประเทศ และรับติดตั้งพื้นกระเบื้องยางเฉพาะค่าแรงด้วย

เพ็ญปรีชา กรุ๊ป เราเป็นตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องยางยี่ห้อชั้นนำ ทั้งจากในประเทศ และต่างประเทศ เช่น

– Armstrong :Tajima : Forbo : Marleyflor : Gerflo : etc

– Dynoflex : Starflex : Deluxe : Duraflor : etc

รวมทั้งอุปกรณ์ในการติดตั้ง เช่น กาว บัวยาง จมูกยาง เส้นขอบ และแว๊กซ์เคลือบพื้นกระเบื้องยาง มีทุกขนาด ความหนา ทั้งแบบแผ่น และแบบม้วน บริการรับติดตั้งทั่วประเทศ และรับติดตั้งเฉพาะค่าแรงด้วย

สอบถามราคาและรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

คุณ ฐิติพรรณ ลักษณสมพงศ์ ( ช่างปู ) 092-636-5465 , 096-636-5465

ID line: chat888888889 ID line: chat1456

เพ็ญปรีชา กรุ๊ป PENPRECHA GROUP

50 ซ.ติวานนท์ 25 แยก 31 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ. นนทบุรี 11000

โทร/แฟกซ์ 02-591-9565

E-mail: x-men_1978@hotmail.com

Twitter: penprecha_group

http://www.กระเบื้องยางไทย.com